Sửa nhà bị thấm do nước ngập tại TPHCM uy tín chất lượng

Sửa nhà bị thấm hay sửa nhà chống thấm vẫn luôn là một nhu cầu phổ biến tại TPHCM. Không chỉ có những tác động đến từ độ ẩm hay sai sót trong kỹ thuật xây dựng.

Trần tường nhà còn bị thấm nước khi phải đối mặt với tình trạng ngập nước vào mùa mưa. Nhà bị thấm nước ban đầu sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của một công trình nhà ở. Về lâu dài tạo thành rêu mốc gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.

Đó chính là lý do vì sao bạn nên tìm đến dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp TPNY.

Sửa nhà bị thấm do nước ngập tại TPHCM uy tín chất lượng

  1. Sửa nhà bị thấm quan trọng ra sao?

  • Bạn có từng thắc mắc vì sao các vết nứt tường do thấm nước ngày càng lan rộng. Dù cho bạn đã vô cùng cẩn thận kiểm soát. Và hạn chế hiện tượng vào nước.
  • Đó là bởi chỉ từ một kẽ hở nhỏ của trần tường nhà ở, độ ẩm không khí và hơi nước sẽ tiếp tục len lỏi vào đó để làm cho các vết nứt ngày một lan rộng ra. Kết quả là ngay cả khi đã lâu không bị ngập nhưng trần tường nhà bạn vẫn tiếp tục loan lổ với tốc độ đáng lo ngại.
  • Đó là lúc bạn nên ngay lập tức tìm đến các nhà thi công sửa nhà bị thấm TPHCM. Càng xử lý sửa nhà bị thấm nhanh chừng nào. Những hậu quả xảy đến do trần tường thấm nước sẽ càng được khắc phục triệt để chừng nấy.

  1. Quy trình sửa nhà chống thấm

  • Trước khi bắt tay vào thực hiện quy trình sửa nhà bị thấm trần tường. Điều cần làm đầu tiên chính là vệ sinh lớp bề mặt sơn tường đã bị thấm mốc. Dùng bàn chải cứng để chải sạch những mảng tường bị bong tróc. Sau đó dùng dung dịch tẩy rửa hoặc chất khử mốc để vệ sinh lại lớp tường đó. Đây là lúc phần trần tường bị thấm mốc đã sẵn sàng để được trả về nguyên trạng.
  • Tiếp tục dùng vữa để lấp đầy các kẽ hở và vết nứt có kích thước lớn. Sau khi phần trần tường đã thật sự bằng phẳng. Dùng một lớp sơn chống kiềm để tiến hành sơn lót cho lớp bề mặt.
  • Để khô lớp sơn này trong khoảng thời gian 1-2 tiếng. Cuối cùng sơn hoàn thiện cho phần trần tường bằng những loại sơn chống thấm chất lượng cao. Chú trọng sơn lót và sơn hoàn thiện để đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất về lâu dài.
  • Nếu gia chủ muốn tối ưu thời gian và chi phí thi công. Vậy thì giải pháp ưu việt nhất chính là tìm đến các nhà thầu thi công sửa nhà bị thấm thật sự uy tín.

  1. Nhà thầu thi công uy tín hàng đầu TPHCM

Bạn có tin vào những lời quảng cáo sửa nhà bị thấm giá rẻ hay không? Nếu sửa nhà cấp 4 lên tầng giúp thay đổi ngoạn mục công trình nhà ở về mặt công năng. Thì sửa nhà bị thấm lại làm cải thiện môi trường sống của cả gia đình một cách rõ rệt. Vậy đừng vội tin những lời quảng cáo sửa nhà chống thấm giá rẻ vốn chứa đựng nhiều rủi ro. Thay vào đó hãy tìm đúng nhà thầu uy tín chất lượng nhằm mang đến báo giá tối ưu nhất cho công trình nhà ở của bạn.

Vậy nếu đó là những gì mà bạn đang tìm kiếm thì sao? Vậy thì TPNY đã rất sẵn sàng để làm bạn hài lòng. Nhận tư vấn và lên kế hoạch thi công miễn phí 24/7. Báo giá một lần không phát sinh chi phí đến lúc bàn giao dự án. Cộng với mối quan hệ trực tiếp với đối tác vật liệu xây dựng mà không cần qua trung gian. TPNY chính là lời giải cho những khách hàng đang có nhu cầu sửa nhà thấm nước với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Sửa nhà bị thấm Bình Thạnh, sửa nhà bị thấm hay sửa nhà bị thấm HCM vui lòng liên hệ trực tiếp:

HOTLINE – 0835 497 318

WEBSITE – https://suachuanha.edu.vn/ hoặc https://tpny.vn/

CSKH và hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7 kể cả T7-Chủ Nhật

 

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Phương Pháp chống thấm tường bị thấm dột vô cùng hiệu quả Phương Pháp chống thấm tường bị thấm dột vô cùng hiệu quả
Hướng dẫn phương Pháp chống thấm tường bị thấm dột vô cùng hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết để áp dụng thành công vào công trình của mình nhé
Chia sẻ những cách chống thấm trần nhà đơn giản, hiệu quả Chia sẻ những cách chống thấm trần nhà đơn giản, hiệu quả
Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách chống thấm trần nhà đơn giản, hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo bài viết nhé
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy đơn giản, hiệu quả Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy đơn giản, hiệu quả
Hướng dẫn quy trình chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy đơn giản, hiệu quả. Chuyên thi công chống thấm giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín
Hướng dẫn một số phương pháp chống thấm sàn mái phổ biến Hướng dẫn một số phương pháp chống thấm sàn mái phổ biến
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số phương pháp chống thấm sàn mái phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo với chúng tôi nhé