Màu sơn phòng ngủ mệnh Thổ

Màu sơn nhà đẹp hợp mệnh thổ. Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn. Những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau. Do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau.

Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công . Thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà). Nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

Xem thêm: http://dichvusuachuanhahcm.com/dich-vu-son-nha-tron-goi-tai-tphcm.html

Màu sơn phòng ngủ mệnh Thổ đẹp. Mệnh thổ là những người sinh năm nào?

Dựa vào nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc, để lựa chọn hoặc tránh những màu hợp với mệnh Thổ của bạn. Những người mệnh Thổ là những người sinh năm .` 1960; 1961; 1968;1969; 1976; 1977; 1990; 1991; 1998; 1999…

Người mệnh Thổ thường khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Họ có tính cách trầm như bản chất của Đất, vững vàng và kiên định với những chuyện mà mình đã quyết định. Sự lo lắng, thận trọng, chú ý đến nội tâm người khác là những cảm xúc và phẩm chất liên quan đến người mang mệnh Thổ.

Chọn màu sắc sơn nhà theo phong thủy hợp cho mệnh Thổ

Một số năm sinh người có mệnh Thổ , xin kể tiêu biểu: 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999… Việc lựa chọn màu sơn theo phong thủy, có ý nghĩa rất quan trọng không những đối với gia chủ mà còn quan trọng cả với các thành viên trong gia đình. Với các cung mệnh khác nhau sẽ có một tập màu riêng cho bạn lựa chọn.
Màu sắc, bạn là mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp , với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Những màu sơn nhà cho người mệnh Thổ?

Màu vàng và màu nâu, là những màu hợp mệnh Thổ nhất. Ngoài ra mệnh Thổ có thể sử dụng các màu như màu đỏ, màu hồng, màu cam ( Hồng Hỏa sinh Thổ). Nhưng những màu của hành Hỏa khá đậm, có tính dương khá mạng cho nên bạn không nên sử dụng nhiều màu này trong nhà của mình thay vào đó nên. Dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa.

   Màu vàng

Màu vàng vẫn luôn được xem là màu của hoàng gia tượng trưng cho sự uy nghiêm. Quyền lực, màu của tiền tài, của kim loại quý như vàng. Sơn nhà màu vàng còn làm toát ra niềm lạc quan, yêu đời giúp cho những người mệnh Thổ có trạng thái tinh thần tích cực. Dễ tạo ra thành công và gặp nhiều may mắn tốt lành trong cuộc sống.

Màu sơn phòng ngủ mệnh Thổ hợp phong thủy

Màu sơn phòng ngủ mệnh Thổ hợp phong thủy

   Màu nâu

Sơn nhà  màu nâu là màu của đất gợi cho ta cảm giác tĩnh lặng. Màu nâu vốn không nhiều người chọn là màu sơn nhà cho người mệnh Thổ. Bởi nó rất khó sử dụng, tuy nhiên sử dụng màu nâu nếu biết sự kết hợp tỷ mỉ giữa màu sơn với những vật dụng trang trí thì màu này có thể đem lại kết quả ngoài sức tưởng tượng của bạn

Màu sơn phòng ngủ mệnh Thổ hợp phong thủy

Màu sơn phòng ngủ mệnh Thổ hợp phong thủy

 Sơn nhà hợp phong thủ tai TPHCM

Có thể nói người mạng Thổ. Có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn cũng như các loại vật liệu vì chúng đều được làm từ đất. Ngoài ra, họ còn rất hợp với màu đỏ – màu của lửa. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành. Bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ . Vì đây ma màu mang năng lượng rất mạnh.

Nếu dùng nhiều có thể ảnh hưởng đến năng lượng của chính bạn. Hãy phối hợp sắc vàng hay nâu đất với các màu sắc nhẹ nhàng khác của hành hòa như hồng, cam, tím. Sẽ mang lại sự dung hòa và có tác dụng cao hơn.

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ sơn nhà giá rẻ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất tại nhà. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn lựa chọn chủng loại sơn và màu sắc hiệu quả tối ưu (mã màu chính xác).

5/5 - (3 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Sơ đồ trang web 247【Suachuanha.edu.vn】
Nội Dung Bài ViếtMàu sơn phòng ngủ mệnh Thổ đẹp. Mệnh thổ là những người sinh năm nào?Chọn màu...
Màu sơn phòng ngủ đẹp & Cách phối màu phòng ngủ đẹp nhất
Mùa sơn phòng ngủ. Chúng tôi chuyên dơn và chữa chữa nhà tại Tphcm đẹp và rẻ.liên hệ theo Hotline: 0906655679 để được tư vấn
Kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp tường nhà tắm
Kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp tường nhà tắm giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại gạch phù hợp với không gian, phong cách của bạn.
Thay mái tôn có phải xin phép không? Khi nào ngôi nhà bạn cần dịch vụ sửa chữa
Khi nào ngôi nhà bạn cần dịch vụ sửa chữa? Các dấu hiệu nhận biết ngôi nhà bạn đã xuống cấp và cần dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng.