Giờ Làm Việc : T7 - CN Giờ Hành Chính

Email tp.danhdat@gmail.com

Hỗ Trợ 24/7 090 670 04 38

Màu sơn nhà hợp mệnh Kim

Màu sơn nhà hợp mệnh kim. Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ. Cân bằng và điều hòa mọi yếu tố khác xung quanh. Chính vì vậy, mỗi người cần quan tâm đến sự hòa hợp với màu sắc xung quanh thông qua cung mệnh. Đặc biệt với khu vực sinh sống trong ngôi nhà của mình.

Người mệnh Kim thì nên chọn màu sơn như thế nào? Dựa trên bản chất, sự tương sinh, tương hợp trong ngũ hành. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách phối màu sơn hợp lý và hiệu quả nhất.

http://dichvusuachuanhahcm.com/dich-vu-son-nha-tron-goi-tai-tphcm.html

Màu sơn nhà hợp mệnh Kim – Tư vấn sơn nhà phù ợp phong thuỷ cho người mệnh kim.

+  Mệnh Kim sơn nhà hợp với các màu: màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám. Màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Trong phong thủy, người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc và màu sắc phù hợp là màu trắng. Vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. Từ đó, màu sắc hợp với ngươi mệnh Kim là màu của đất ( Thổ). Bao gồm có màu nâu hay màu vàng thổ. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu như đỏ, hồng. Vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc tinh của hành Kim.

+Cách phối màu sơn nhà thích hợp cho người mệnh Kim

Màu tượng trưng cho người mệnh Kim là màu trắng, xám trắng, vàng kim… Tuy nhiên theo như phong thủy, màu hợp nhất với người mạng Kim lại là màu vàng đại diện cho hành Thổ. Bên cạnh đó, những màu sắc hợp mệnh khác bao gồm vàng nhạt, vàng cam…

Nếu ngừời mệnh Kim sử dụng các màu sắc này về lâu về dài sẽ có lợi lớn cho cuộc sống và sự nghiệp sau này. Tạo sự an toàn, thuận lợi trong tất cả mọi việc, hòa hợp với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng, tuy sử dụng màu vàng hay trắng sáng làm tông chính nhưng vẫn không nên lạm dụng quá nhiều. Ngôi nhà hợp phong thủy nhất không phải là nơi sử dụng quá nhiều một màu sắc. Mà phải biết kết hợp hài hòa nhất với các màu sắc khác và bối trí. Sắp đặt hợp lý các món nội thất nhằm tạo được sự cân bằng cho toàn bộ không gian. Đặc biệt, màu sức nóng lạnh phải phân chia phù hợp.

Những màu hợp với gia chủ mệnh kim

  Màu trắng

Màu trắng là màu sơn được sử dụng rất nhiều hiện nay. Dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao có thể sơn ở bất kỳ nơi nào trong căn hộ từ phòng bếp, phòng khách hay lan can, cả phòng ngủ….. Màu trắng có tác dụng làm cho ngôi nhà của bạn tinh khôi. Thuần khiết mang đến một không gian thoáng rộng, mát mẻ lại trẻ trung, hiện đại.

Màu vàng 

Sơn nhà màu vàng là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Màu vàng không quá nổi bật như màu cam, nó đem đến cho bạn sự trẻ trung, tươi trẻ. Khi sơn căn hộ màu vàng nó sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy thư thái. Tập trung công việc một cách tối đa, căn phòng cũng khá nổi bật.

Màu sơn nhà hợp mệnh Kim
Màu sơn nhà hợp mệnh Kim

Mệnh Kim hợp sơn nhà màu gì? Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa lựa chọn được màu sơn cho căn phòng riêng của mình. Thì bạn có thể xem thêm các màu thuộc mệnh Thổ hoặc có thể gọi về cho dịch vụ sơn nhà phát lộc chúng tôi theo Hotline 0906655679  để được tư vấn miễn phí. Hiểu hơn về mệnh kinh hợp sơn nhà màu gì? Để đón ” may mắn” rước ” tài lộc” về nhà của mình

Rate this post

Bài viết Nỗi Bật