Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp nhất hiện nay

Những kiểu nhà 2 tầng hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Từ thiết kế hiện đại, thiết kế cổ điển, hay bán cổ điển,… đều là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những gia đình trẻ ngày nay. Là không gian sống lý tưởng rất phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình hoặc ổn định. Vì phù hợp được với mọi diện tích khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại nhất hiện nay.

Vì sao mẫu nhà phố 2 tầng ngày nay lại thông dụng?

Nhà 2 tầng hiện đại ngày nay không chỉ thông dụng ở thành phố, mà hiện nay ở các vùng nông thôn cũng đã được áp dụng rất nhiều. Vì mẫu nhà này phù hợp với mọi gia đình nhất là những gia đình thu nhập trung bình nhưng dân số ngày càng tăng. Xây dựng thêm tầng để đảm bảo được những không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Giúp không gian sống của gia đình bạn được rộng hơn. Mẫu nhà này rất phù hợp với những gia đình có 4 – 5 người.

Hơn nữa các mẫu này còn có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Có thể thiết kế phù hợp với mọi sở thích, phong cách của từng gia chủ.

Những kiểu nhà được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Ở nông thôn sẽ thông dụng kiểu nhà 2 tầng hình chữ L. Hoặc là những mẫu nhà mái thái, mái bằng với các kiểu thiết kế khác nhau từ đơn giản đến sang trọng.

Các mẫu nhà đẹp hiện nay

 1. Mẫu số 1

  Nhà phố 2 tầng số 1

  Nhà phố 2 tầng số 1

 2. Mẫu 2

  Mẫu 2 

  Mẫu 2

 3. Mẫu 3

  Mẫu 3

  Mẫu 3

 4. Mẫu 4

  Mẫu 4

  Mẫu 4

 5. Mẫu 5

  Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại số 5

  Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại số 5

 6. Mẫu 6

  Mẫu 6

  Mẫu 6

 7. Mẫu 7

  Mẫu 7

  Mẫu 7

 8. Mẫu nhà số 8

  Mẫu 8

  Mẫu 8

 9. Mẫu 9

  Mẫu 9

  Mẫu 9

 10. Mẫu 10

  Mẫu 10

  Mẫu 10

 11. Mẫu 11

  Mẫu 11

  Mẫu 11

 12. Mẫu 12

  Mẫu 12

  Mẫu 12

 13. Mẫu 13

  Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp nhất hiện nay

  Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp nhất hiện nay

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Đơn giá xây tường gạch Đơn giá xây tường gạch
Để xây dựng một bức tường hoàn thiện cần phải tốn bao nhiêu viên gạch? Đơn giá xây tường gạch là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết này để biết cụ thể hơn.