Giờ Làm Việc : T7 - CN Giờ Hành Chính

Email tp.danhdat@gmail.com

Hỗ Trợ 24/7 090 670 04 38

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm – Sửa chữa nhà cấp 4-Sửa chữa chung cư-Sửa chữa văn phòng-nhà hàng-khách sạn chuyên nghiệp.LH O9O7588586

Công ty sửa chữa nhà của chúng tôi tự tin giúp quý khách hàng lựa chọn được một phương án tốt nhất, tiết kiệm được chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa nhà cửa. Cùng với đó, chúng tôi cũng lựa chọn cho quý khách hàng sử dụng những nguyên vật liệu bền, đẹp, giá hợp lý. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm của chúng tôi.

Sửa nhà là một công việc khá phức tạp hơn so với việc xây mới nên đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm,làm việc khéo léo để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

– Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
– Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
– Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
– Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
– Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
– Thi công trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà của công ty chúng tôi?

Đa dạng: chúng tôi nhận sửa chữa đa dạng các loại dịch vụ từ: chống thấm, chống dột, nâng cấp nhà xưởng, sửa chữa văn phòng, nâng cấp nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà cấp 4,bố trí phong thủy…cho tất cả nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp,cùng các dịch vụ khác như : nhà hàng , khách sạn, bất động sản…
Kinh nghiệm: Đội ngũ thi công của Thuận Phát Như ý với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thi công chất lượng, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.
An toàn: Chúng tôi đảm bảo thi công dựa trên sự an toàn của quý khách hàng, không gây ra bất cứ một rủi ro và hạn chế tất cả những bất tiện cho gia chủ.
Nhanh chóng, tiện lợi: Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của chúng tôi với dịch vụ phục vụ 24/7 đem lại cho khách hàng dịch vụ toàn diện, tiện lợi nhất. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện thoại, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Tiết kiệm: Chúng tôi vừa là đối tác quan trọng của các hãng dịch vụ liên quan đến nhà ở, vì vậy đem đến chi phí thấp nhất cho khách hàng.
Chất lượng: cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt với chất lượng tốt nhất.

5/5 - (21 votes)

Bài viết Nỗi Bật