Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen đơn giản, dễ thực hiện

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen là một giải pháp tuyệt vời để giúp cho nước tại đầu ra của vòi sen được chảy mạnh hơn. Vì nếu khi sử dụng mà nước chảy yếu sẽ tạo cảm giác khó chịu. Nhưng làm sao để lắp bơm tăng áp đúng cách? Và cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen ra sao? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước. Bạn hãy tham khảo nhé.

Vì sao cần lắp bơm tăng áp cho vòi sen?

Những lí do dưới đây sẽ giúp bạn muốn lắp bơm tăng áp cho vòi sen ngay:

 • Tránh lãng phí nước: Nếu chiếc vòi sen có lượng nước chảy ra yếu và ít. Nó sẽ vừa làm bạn khó chịu, mất thời gian mà nó còn khiến bạn lãng phí rất nhiều nước đấy. Còn khi vòi sen đã được lắp bơm tăng áp. Nước chảy ra từ đầu vòi sen sẽ mạnh hơn. Giúp bạn sử dụng đúng với mục đích của bạn sẽ không làm mất thời gian. Thì từ đó nước sẽ không bị lãng phí nữa.
 • Đáp ứng được mọi nhu cầu tẩy rửa: Khi lắp bơm tăng áp cho vòi sen sẽ giúp mọi sinh hoạt của bạn như: tắm, gội, giặt giũ,… diễn ra nhanh chóng hơn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi. Được đắm chìm trong làn nước mạnh mẽ sẽ dễ chịu hơn là phải sử dụng trong tình trạng chờ nước chảy đến mình.

Dưới đây sẽ là một số cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen đơn giản nhất.

Các cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen đơn giản, dễ thực hiện

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen đơn giản, dễ thực hiện

Đây là 3 phương pháp lắp bơm tăng áp cho vòi sen cơ bản và hiệu quả nhất.

Sử dụng nguồn nước lạnh trong nhà tắm

Phương pháp này đơn giản vì dễ thực hiện nhất. 

 • Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn một vị trí để đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: đảm bảo khô ráo gần nguồn điện, gần vòi sen, vị trí chắc chắn để bạn đặt máy bơm.
 • Bước 2: Bạn hãy lắp nguồn cung cấp nước trực tiếp vào đầu của máy bơm. Ở đầu còn lại bạn gắn vào vòi sen.

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen kết hợp với bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh cũng là thiết bị thiết yếu của nhiều gia đình. Vì vậy bạn cũng nên lắp bơm tăng áp cho vòi sen của bình nóng lạnh để được sử dụng tốt hơn. 

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Đầu tiên thì đầu vào của thiết bị bơm làm tăng áp bạn hãy nối với nguồn nước. Bạn nên sử dụng đầu bơm có kích thước vừa với đường ống nhé. 
 • Bước 2: Tiếp theo thì ở đầu ra của máy bơm giúp tăng áp bạn hãy nối với đường ống để dẫn nước cung cấp nước cho bình nóng lạnh.
 • Bước 3: Cuối cùng thì bạn chỉ cần kết nối máy bơm với nguồn điện. Sau đó khởi động rồi kiểm tra thôi.

Lắp máy bơm thông qua nguồn nước tổng cho vòi sen

 • Bước 1: Bạn cần chọn vị trí gần với nguồn ra của bể nước. Và vị trí đó phải đảm bảo được kết nối với nguồn điện dễ dàng.
 • Bước 2: Tiếp theo thì khóa van nước tổng lại. Bạn hãy cắt đường ống nước chính.
 • Bước 3: Cuối cùng thì đầu vào của máy bơm bạn hãy kết nối với đầu ra của nguồn cung cấp nước. Và đầu ra của máy bơm thì hãy kết nối nó với đường ống sẽ cung cấp nước.

Lưu ý khi lắp bơm tăng áp cho vòi sen

Trong quá trình lắp đặt bơm tăng áp cho vòi sen. Bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây để nguồn nước chảy ra từ đầu ra của vòi sen mạnh hơn:

 • Tùy vào nhu cầu sử dụng nước của gia đình mà bạn lựa chọn máy bơm tăng áp. Nhưng lưu ý bạn nên lựa chọn loại máy bơm có áp lực nước phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình bạn.
 • Bạn nên nhớ phải chọn ống của nguồn cấp nhỏ hơn hoặc bằng với đường kính của đường ống trên máy bơm tăng áp. Việc này nhằm để giúp cho máy bơm phát huy hết tác dụng, đem lại hiệu quả tuyệt đối. 
 • Máy bơm tăng áp cần phải lắp đặt tại các vị trí gần nguồn cung cấp nước. Lưu ý lắp tại những khu vực vững chắc, bằng phẳng, tránh rung lắc,…

Trên đây là những thông tin chúng tôi đã hướng dẫn một số cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen đơn giản nhất. Hãy tham khảo để có cho mình thêm những kinh nghiệm nhé.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Nguyên nhân máy bơm nước kêu to và cách khắc phục Nguyên nhân máy bơm nước kêu to và cách khắc phục
Máy bơm nước trong quá trình hoạt động phát ra tiếng ồn vi sao? Nguyên nhân máy bơm nước kêu to và cách khắc phục ở trong bài viết này. Hãy tìm hiểu nhé.
Nguyên nhân máy bơm không lên nước và cách khắc phục Nguyên nhân máy bơm không lên nước và cách khắc phục
Vì sao máy bơm không lên nước? Nguyên nhân máy bơm không lên nước do đâu? Và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Bài viết này sẽ trả lời tất cả.
Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước nhanh giá rẻ uy tín Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước nhanh giá rẻ uy tín
Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước nhanh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai .Thợ Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà TPHCM, sửa máy bơm nước 24/24h/7. Sửa chữa bơm nước.