Tuyển thợ sắt hàn xì

Thuận Phát Như Ý tuyển dụng thợ hàn, thợ mái tôn. Chúng tôi chuyên nhận thi công mái tôn cho các công trình nhà ở, nhà để xe, siêu thị. Chuyên hàn các khung kèo cột mái nhà, mái xưởng. Sửa chữa thay thế hàn khung hoa cửa sắt nhà dân. Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Công ty chúng tôi cần tuyển thợ sắt hàn xì để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tuyển thợ sắt hàn xì làm việc tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai

Tuyển thợ mái Tôn, thợ hàn mái nhà bằng hộp sắt mạ kẽm, cây hộp inox lợp ngói, lợp tôn.

Yêu cầu công việc của người thợ biết đo đạc tính toán khẩu độ kích thước mái nhà và cắt phôi hàn thành khung kèo theo thiết kế bản vẽ có sẵn. Hoặc tự sáng tao khung kèo theo từng trường hợp cụ thể của mái nhà cho phù hợp và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Biết dựng kèo lắp mái, bắt vít mái tôn, biết làm các mẫu mái tôn khác nhau….

Tuyển thợ phụ mái tôn. Công việc của người thợ phụ giúp đỡ thợ chính trong các công việc. Cắt các thanh sắt ống sắt ống kẽm …cắt thành phôi theo kích thước thợ cả đã vạch dấu sẵn để thợ cả hàn theo thiết kế. Công việc thợ phụ quét sơn và mài các sản phẩm cho đẹp…..

Tuyển Thợ thi công làm cơ khí, thi công làm mái tôn, lan can, khung sắt mái tôn. Để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, nguồn khách hàng đến với chúng tôi ngày càng nhiều.

Tuyển thợ sắt hàn xì

Tuyển thợ sắt hàn xì

Mô Tả Công Việc thợ sắt, hàn xì

  • Thi công lợp mái tôn, bắn mái tôn
  • Trực tiếp làm tại nhà dân theo yêu cầu của quản lý.
  • Thi công đo đạc, khảo sát tư vấn thuyết phục khách hàng,
  • Thi công làm lan can cầu thang, khung sắt mái tôn
  • Hàn Xì sắt, inox…Làm lan can cầu thang, cửa sắt, sơn cửa..

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Thuận Phát Như Ý

Hotline: 0934655679 – Ms:Như Ý

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Tuyển thợ ốp lát gạch
Tuyển thợ ốp lát gạch có tay nghê, biết xây tô ốp lát cho các công trình dân dụng, công nghiệp, xây tô, vẽ chỉ, căn chỉnh chính xác
Tuyển Thợ Sơn Nước
Tuyển Thợ Sơn Nước có kinh nghiệm làm viejc tại tphcm, bình dương. Chuyên sơn sửa nhà cũ, nhà mới và các công trình thạch cao.
Tuyển thợ điện nước
Tuyển thợ điện nước làm việc tại tphcm, chuyên sửa chữa điện nước dân dụng, điện công nghiệp. Thi công điện nước cho các công trình..