Thao khảo những dấu hiệu nhận biết các nhà thầu uy tín

Thao khảo những dấu hiệu nhận biết các nhà thầu uy tín

Bạn đang có kế hoạch xây nhà mới, sửa chữa nhà trong thời gian sắp tới. Việc lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín là vấn đề luôn là có nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay Thuê xe Thành Nhân xin chia sẽ những dấu hiệu nhận biết các nhà thầu uy tín. Tin chắc sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp cho việc xây dựng ngôi nhà mới của mình

Nhưng thông tin vê nhà thầu và giá trị pháp lý

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên khi muốn tìm hiểu về nhà thầu xây dựng. Đó là những thông tin về thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…Đặc biệt, nên chọn những nhà thầu có đăng ký giá trị pháp lý với cớ quan nhà nước. Nên cần tìm hiểu: đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước. Vì đây là sự bảo vệ pháp lý giành cho bạn nếu có sự cố xảy ra.

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn

Một điều cần phải tìm hiểu kỹ khi lựa chọn nhà thầu xây dựng .Đó chính là kinh nghiệm – trình độ của nhà thầu đó.

  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng là bao lâu, đã xây dựng những công trình nào,…? Những công trình đã từng được thực hiện trước đây bởi nhà thầu xây dựng này.
  • Nhà thầu có đội ngũ kỹ sư có chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, kinh nghiệm thực tế ở công trường, đội thợ tay nghề cao,…
Những dấu hiệu nhận biết các nhà thầu uy tín

Những dấu hiệu nhận biết các nhà thầu uy tín

Dịch vụ cung cấp

Bạn cần tìm hiểu những dịch vụ mà nhà thầu đem đến cho khách hàng là gì? Các gói dịch vụ có gói nào phù hợp với nhu cầu của mình hay không?

Hiện nay các nhà thầu xây dựng thường đưa ra các gói dịch vụ như: thiết kế nhà, đơn giá nhân công xây dựng nhà, trọn gói tất cả các dịch vụ riêng lẻ,…

Hay tham khảo và gọi điện để được tư vấn hoặc đến trực tiếp văn phòng để tìm hiểu. Hoặc bạn có thể tham khảo https://suachuanha.edu.vn/

 Giá cả thi công

Tiêu chí xem xét về giá cả của nhà thầu xây dựng uy tín không phải nằm ở giá thấp hay giá cao. Một công trình đáng giá sẽ có mức chi phí thi công xứng đán. Những nhà thầu đưa ra báo giá thi công quá thấp chứng tỏ nhà thầu xây dựng có vấn đề.

Chính vì vậy khi so sánh giá các thầu bạn đừng nhìn vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu. Hãy xem xét mức giá cả theo từng dịch vụ mà nhà thầu cung cấp.

Những dấu hiệu nhận biết các nhà thầu uy tín

Những dấu hiệu nhận biết các nhà thầu uy tín

Tìm hiểu thêm Bảng giá thuê xe tổng hợp tại đây khi có nhu cầu thuê xe cho các chuyến công tác, thi công, gặp khách hàng,…

Những cam kết và được ràng buộc khi ký kết hợp đồng

Cam kết mà nhà thầu đưa ra một cách rõ ràng, bạn phải tự tin là hiểu rõ nếu không thì cần tư vấn từ những người có chuyên môn. Những cam kết sẽ  luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.

Không bán thầu: Công trình nhà ở của bạn  phải do trực tiếp công ty nhà thầu thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho bất cứ một đơn vị nào khác.

Hiện nay, có rất nhiều công ty ky đã ký kết hợp đồng xây dựng xong thì sẽ bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác.

Điều này dẫn đến bạn rất khó kiểm soát được chất lượng thi công. Điều rất quan trọng khi có vần đề gì các đơn vị không đồng nhất sẽ đùn đẩy trách nhiệm.

Nhà thầu xây dựng luôn minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư.

Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn,…

Chế độ bảo hành: Nhà thầu xây dựng phải đưa ra cam kết bảo hành sau xây dựng cho khách hàng. Những cam kết này bạn cần phải tìm hiểu kỹ các câu từ trong hợp đồng. Vì đây là quyền lợi của bạn nên cần phải tìm hiểu kỹ nhé.

Kết luận

Lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín cần có xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố những tính chất ràng buộc với nhau. Và bạn không nên bỏ qua bất cứ yếu tố nào nhé. Vì tất cả đều là quyền lợi của bạn.

Khi tham khảo xong những dấu hiệu nhận biết các nhà thầu uy tín. Bạn có thể phần nào hiểu được tầm quan trọng khi tìm nhà thầu. Để đặt niềm tin cho ngôi nhà thân yêu trong tương lại rồi phải không nào? Nếu có kế hoạch viếng chùa và tham quan phong cảnh thiên nhiên thì có thể tham khảo thêm Thuê xe 7 chỗ đi Núi Bà Đen Tây Ninh nhé. Đay là điểm đến viếng chùa và khám phá núi rừng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan