Cách phối màu sơn cho người mệnh hoả

Cách phối màu sơn cho người mệnh hoả . Việc chọn màu sơn nhà hợp cung mệnh là điều mà ai khi xây hay sơn lại nhà cũng quan tâm. Bạn thuộc cung mệnh Hỏa – Là, những người có đầy sự đam mê. Nhiệt huyết và ý chí thép muốn luôn giữ được lửa, có sức khỏe, may mắn, tài lộc, công danh.

Phát đạt và yên ấm, thì cần có những kiến thức cơ bản để chọn được màu sắc cho ngôi nhà của mình sao cho phù hợp với cung mệnh là điều hết sức quan trọng.

Xem thêm: https://chuyensuanhagiare.com/dich-vu-son-nha-gia-re.html

Ai là người mệnh Hỏa? 

Người mệnh Hỏa là những người sinh năm . 1948-1949, 1956-1957, 1978-1979, 1994-1995…

Những người mệnh Hỏa . Được biết đến là những người có những quyết định khá nhanh, quyết đoán và luôn sống hết mình với đam mê. Với những đức tính quyết đoán cùng với sự hấp tấp, vội vàng sẽ khó đưa những người mệnh Hỏa . Đến thành công và sẽ khó hòa hợp.

Nhưng khi họ chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa. Một cách phù hợp thì những khó khăn trong đức tính trên sẽ được hóa giải và giúp họ gặp nhiều may mắn hơn.

 Cá tính chung của những người thuộc mệnh Hỏa

Đại diện cho lửa, người mệnh Hỏa. Thường sống rất tích cực, nhiệt huyết và năng động. Họ có đam mê và giàu nghị lực, tuy nhiên đôi khi lại hơi thiếu kiên nhẫn trong nhiều việc. Người mệnh Hỏa . Yêu thích những điều mạo hiểm, luôn luôn sôi động và nhiệt tình trong cuộc sống và công việc.

Đặc biệt, họ là những người thực sự phóng khoáng và năng động. Luôn luôn cầu tiến trong mọi việc, không chịu bó buộc ngồi một chỗ.

Bạn sẽ là người thành công nếu biết bình tĩnh , và cân nhắc thật kỹ lưỡng những quyết định của mình . Đồng thời phát huy triệt để những khả năng tiềm ẩn sẵn có của bản thân.

Các màu sơn nhà hợp với người mệnh hoả

Những màu này rất hợp với người mệnh Hỏa . Để tạo sự thành công trong cuộc sống

Màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa. Được xác định trong phong thủy là những màu có tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hỏa. Đại diện cho 1 lửa.

Vì mộc sinh hỏa nên những  màu xanh lá, xanh lục cũng rất phù  hợp với người mệnh Hỏa. Bạn nên kết hợp giữa các màu đại diện cũng mệnh với. Những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao 1 nhất.

Bạn cũng có thể dùng màu của mạng Kim như vàng, trắng vì đây là mạng mà Hỏa, có khả năng khắc chế được. Đặc biệt những màu này rất thích hợp với những người mệnh Hỏa , hay bị căng thẳng.

Màu đỏ : Đây là màu sắc mang lại nguồn năng lượng và thể hiện,  được sức mạnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ cũng là màu của mặt trời, tăng cường sức sống mãnh liệt của sinh vật. Bên cạnh đó. Màu đỏ là màu hàng đầu tượng trưng có sự may mắn va tài lộc nên đặc biệt, thích hợp với người mệnh Hỏa.

Sơn màu đỏ cho người mệnh hoả đem lại sự năng động và hài hoà

Sơn màu đỏ cho người mệnh hoả đem lại sự năng động và hài hoà

 

– Màu hồng: Thể hiện sự lãng mạn và thân thiết.

Những tông màu đỏ, hồng, cam không nên sử dụng một mình mà, nên kết hợp với các màu xanh lá của mệnh Mộc. Điều này sẽ mang đến cuộc sống với sự sôi động, hào hứng và thỏa mãn được đam mê.

Đặc biệt, nên lưu ý không sử dụng những màu sắc tương khắc. Có thể kể đến như đen, xanh nước biển của hành thuỷ.

Thợ chuyên dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp – uy tín nhất tphcm

Với những gợi ý chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa . Trên các gia chủ đã tìm được cho mình một màu sắc phù hợp chưa? Nếu chưa thì cũng đừng lo lắng vì nay đã có Thuận Phát Như Ý .

Chỉ cần bạn liên hệ đến số 0906655679 . Bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được màu sơn vừa hợp phong thủy vừa đem lại vẻ đẹp đẳng cấp đến ngôi nhà của bạn.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Sơ đồ trang web 247【Suachuanha.edu.vn】
Nội Dung Bài ViếtAi là người mệnh Hỏa?  Cá tính chung của những người thuộc mệnh HỏaCác màu sơn nhà...
Màu sơn phòng ngủ đẹp & Cách phối màu phòng ngủ đẹp nhất
Mùa sơn phòng ngủ. Chúng tôi chuyên dơn và chữa chữa nhà tại Tphcm đẹp và rẻ.liên hệ theo Hotline: 0906655679 để được tư vấn
Kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp tường nhà tắm
Kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp tường nhà tắm giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại gạch phù hợp với không gian, phong cách của bạn.
Thay mái tôn có phải xin phép không? Khi nào ngôi nhà bạn cần dịch vụ sửa chữa
Khi nào ngôi nhà bạn cần dịch vụ sửa chữa? Các dấu hiệu nhận biết ngôi nhà bạn đã xuống cấp và cần dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng.