Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 hiệu quả như thế nào?

Bạn đang gặp phải tình trạng nhà vệ sinh bị thấm, dột. Bạn đã nghe đến phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107. Tuy nhiên bạn chưa hiểu rõ về phương pháp này là gì? Thi công như thế nào và hiệu quả ra sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về phương pháp này và hiệu quả thực sự mà nó mang lại là như thế nào nhé!

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 là gì?

Là một trong những phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả, được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này sử dụng chất chống thấm là Sikatop seal 107. Chất này có tác dụng đóng rắn phần bề mặt sàn, lấp đầy những lỗ nhỏ trong kết cấu sàn. Tạo thành một màng bảo vệ, ngăn cản sự xâm nhập của nước.

Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Bạn nên sử dụng chống thấm Sikatop seal 107 ngay khi đang trong quá trình hoàn thiện phần sàn nhà vệ sinh. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và thi công cũng dễ hơn.

Xem thêm tại đây: http://chuyennhansuanha.com/dich-vu/chong-tham/cong-ty-chong-tham

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 hiệu quả như thế nào? Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 hiệu quả như thế nào?

Chống thấm bằng sika 107 có thực sự hiệu quả?

Câu hỏi này không chỉ của riêng bạn mà nó còn là câu hỏi chung của rất nhiều người. Nếu bạn còn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thực tế đã chứng minh tính hiệu quả mà phương pháp chống thấm này mang lại. Với một số khẳng định như sau:

  • Chống thấm hiệu quả, tuổi thọ của việc chống thấm lên tới 20 -25 năm
  • Quá trình đóng rắn bề mặt sàn diễn ra nhanh chóng
  • Khả năng đóng rắn nhanh, hiệu quả, lấp đầy những lỗ nhỏ, ngăn cản nước và không khí xâm nhập vào kết cấu bê tông của sàn.

Chất chống thấm Sika 102 có hai dạng là dạng nước (dạng lỏng) và dạng bột. Về công dụng và chất lượng thì như nhau, việc chọn loại nào tuỳ thuộc vào vị trí thi công và sở thích của bạn.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 hiệu quả như thế nào?

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Quy trình thi công chống thấm cần thực hiện đầy đủ và bài bản theo các bước để đạt hiệu quả. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị và làm sạch sàn nhà vệ sinh

Để đảm bảo chất lượng thi công công trình chống thấm thì yêu cầu đầu tiên là sàn nhà vệ sinh sạch, không bụi bẩn và bằng phẳng. Nếu có quá nhiều bụi bẩn, các vật cản như rác, các mảnh gỗ,… sẽ làm giảm quá trình thẩm thấu chất chống thấm xuống mặt sàn.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết

Để thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Máy trộn điện tốc độ chậm. Nếu bạn dùng phương pháp trộn thủ công bằng tay thì cần tới những cây gậy để trộn đều chất chống thấm và lớp vữa, bê tông.
  • Thùng chứa, thùng trộn
  • Bay xây
  • Bình phun nước mặt sàn (giúp cho việc vệ sinh mặt sàn nhà vệ sinh)
  • Chất chống thấm sika 107 (dạng bột hoặc dạng lỏng)

Bước 3: Trộn hỗn hợp chất chống thấm và bê tông, vữa

Hãy pha trộn lượng bột, vữa theo tỷ lệ 1:4. Trộn đều thành một hỗn hợp, sau đó dùng bay xây lấy hỗn hợp và láng đều lên bề mặt sàn nhà vệ sinh. Sau khi láng xong một lớp hỗn hợp pha trộn ở trên. Đợi khô tầm 30-60 phút bạn hãy phun thêm một lớp mỏng chất chống thấm sika được pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:1

Đợi bề mặt sàn khô và lát gạch là hoàn tất quá trình thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107. Lưu ý khi thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng chất sika 107, bạn hãy tránh thời tiết mưa hoặc quá nắng. Nhiệt độ lý tưởng để thực hiện quy trình này là 30 độ C. Sau quá trình thi công, hãy đợi khoảng 7 ngày trước khi đưa vào sử dụng nhé !

Hy vọng những thông tin trên công ty chống thấm chúng tôi cung cấp là hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm chúng tôi theo Hotline 0906.700.438 để được hỗ trợ nhé !

cách lấy lại tài khoản fb bị hack

tool tu dong ket ban FB

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Phương Pháp chống thấm tường bị thấm dột vô cùng hiệu quả Phương Pháp chống thấm tường bị thấm dột vô cùng hiệu quả
Hướng dẫn phương Pháp chống thấm tường bị thấm dột vô cùng hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết để áp dụng thành công vào công trình của mình nhé
Chia sẻ những cách chống thấm trần nhà đơn giản, hiệu quả Chia sẻ những cách chống thấm trần nhà đơn giản, hiệu quả
Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách chống thấm trần nhà đơn giản, hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo bài viết nhé
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy đơn giản, hiệu quả Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy đơn giản, hiệu quả
Hướng dẫn quy trình chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy đơn giản, hiệu quả. Chuyên thi công chống thấm giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín
Hướng dẫn một số phương pháp chống thấm sàn mái phổ biến Hướng dẫn một số phương pháp chống thấm sàn mái phổ biến
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số phương pháp chống thấm sàn mái phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo với chúng tôi nhé