Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT BẰNG BỘT THÔNG CẦU CỰC MẠNH

Khi gặp sự cố “Bồn cầu nghẹt” thì gia đình bạn sẽ xử lý bằng cách nào ?

Gọi dịch vụ thông hút hầm cầu ngay hay tự bạn thông nghẹt?

Bạn đừng lo lắng quá và vội vàng. Chúng tôi chia sẻ cho bạn cách thông nghẹt sau đây bạn hãy thực hiện ngay sẽ thấy hiệu quả ngay thôi nhé.

Trước tiên bạn kiểm tra xem dấu hiệu nào khiến bạn đánh giá là bồn cầu tắc nghẽn. Khi xác định được nguyên nhân tắc nghẽn thì việc thông tắc đường ống rất đơn giản.

     Có những dấu hiệu sau mời bạn tham khảo:

  1. Bồn cầu có mùi hôi khi mỗi lần xả nước.

Bồn cầu bốc mùi hôi, không phải lúc nào bồn cầu nghẹt cũng có mùi hôi khi xả nước. Nhưng đây cũng là một dấu hiệu mà bạn nên quan tâm. Nếu trường hợp bạn thường xuyên cọ rửa nhà vệ sinh mà thấy trong bệ bồn cầu. Trên nền nhà vệ sinh đổi màu ố vàng hoặc màu đen thì đó là hiện tượng bồn cầu bị đầy.

  1. Bồn cầu khi xả nước thoát xuống chậm.

Khi  bạn xả nước mà thấy nước trong bồn cầu xuống chậm (yếu) hơn bình thường hoặc xoay tròn thì khả năng trong đường ống có vật cản.

Là xuất hiện tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Bạn cần xử lý ngay.

  1. Bồn cầu khi xả nước không trôi.

Là được xác định rõ ràng là đường ống bị nghẹt trầm trọng. Bạn cần xử lý ngay và gấp nhé.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loạt bột thông cầu. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua những loại sau để đạt tối ưu hoá hiệu quả thông tắc cống của bạn.

  1. Thông cầu bằng bột Sumo.

Sumo là thương hiệu được khá nhiều người ưa chuộng. Bột thông cầu cống Sumo với những công dụng giúp phân huỷ tất cả các loại rác thải gây tắc nghẹt trong bồn cầu, bể phốt hiệu quả nên khách hàng rất tin tưởng sử dụng sản phẩm nhãn hiệu này.

Cách sử dụng:  Bạn có thể sử dụng 1-2 gói hoàn tan với một ít nước, sau đó đổ trực tiếp hỗn dịch này vào bồn cầu để khoảng 6-12 tiếng (tốt nhất là để qua đêm, hoặc trong khoảng thời gian gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng từ 6-12 tiếng ) Sumo sẽ làm mềm, ăn mòn các chất cặn bã. Sáng hôm sau bạn xả nước sạch là bồn cầu nhà bạn đã được thông thoát như bạn mong muốn.

  1. Thông tắc bồn cầu, cống bằng bột Hando

Hando là một loại chất thông cầu cống cực mạnh, nó có thể thông sạch các loại cặn bã bẩn như:  thức ăn thừa, các loại giấy, dầu mỡ. Đặc biệt là những mẫu tóc lọt vào trong cầu cống thì rất khó phân huỷ, tồn đọng lâu ngày sẽ dễ làm tắc nghẹt ống cống thoát nước hay bồn cầu nhà bạn. Hando sẽ không làm biến màu, hay hư hỏng đến đường ống thoát nước, bồn cầu nhà bạn.

Cách sử dụng:  Bạn có thể sử dụng 1-2 gói hoà tan với một ít nước, sau đó đổ trực tiếp  hỗn dịch này vào bồn cầu để khoảng 6-12 tiếng (tốt nhất là để qua đêm. Hoặc trong khoảng thời gian gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng từ 6-12 tiếng) Hando cực mạnh sẽ làm mềm, ăn mòn các chất cặn bã. Sáng hôm sau( hoặc sau từ  6-12 tiếng) bạn xả nước sạch là bồn cầu nhà bạn đã được thông thoát  kết quả như mong đợi nhé..

  1. Thông bồn cầu bằng bột  MICRÔ PHỐT  

Chế phẩm sinh học xử lý hầm cầu Micrô Phốt  được giới chuyên môn đánh giá cao. Được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng.  Micrô Phốt  có tác dụng thông nghẹt, chống hôi cho bồn cầu, nhà vệ sinh. Nếu bạn thấy bồn cầu nhà bạn nước xuống chậm, có mùi hôi.  Bạn nên mua ngay 1 gói Micrô Phốt đổ xuống bồn cầu để qua đêm (nên đổ trước khi đi ngủ, hoặc trong khoảng thời gian nào gia đình không có nhu cầu sử dụng khoảng từ 6-12 tiếng). Sáng hôm sau thức dậy (hoặc sau từ 6-12 tiếng) bạn cho xả lại nước sạch, bạn sẽ thấy được kết quả mỹ mãn: Bồn cầu đã được thông thoát, dòng nước trong bồn cầu, cống đã được thông thoát hoàn toàn.

  1. Thông bồn cầu bằng  bột  Tracatu.

Bột Tracatu giúp phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây ra tắc nghẹt  như: Rêu, rác, thức ăn thừa, xơ rau, tóc, giấy, …

Với Tracatu loại bột này sử dụng rất dễ dàng. 

Bạn có thể sử dụng 1-2 gói tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẹt của bồn cầu (nếu mới chớm tắc thì dùng 1 gói và ngược lại tắc nghẹt nặng thì dùng 2 gói).

Thực hiện: Cắt miệng bao Tracatu  hoà tan với một ít nước(1 gói pha với ½ lít nước) sau đó đổ trực tiếp hỗn dịch này vào bồn cầu để khoảng 6-12 tiếng (tốt nhất là để qua đêm. Hoặc trong khoảng thời gian gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng từ 6-12 tiếng) Tracatu cực mạnh. Sẽ làm mềm, ăn mòn các chất cặn bã. Sáng hôm sau( hoặc 6-12 tiếng) bạn xả nước sạch là bồn cầu nhà bạn đã được thông thoát  kết quả tốt nhất.

Để tránh việc sử dụng phải hàng nhái kém chất lượng sẽ gây nguy hại cho người sử dụng. Bạn nên chọn những nhãn hàng có uy tín được người tiêu dùng bình chọn để sử dụng.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây là dùng những chất chuyên thông nghẹt bồn cầu cực mạnh. Và cách thông bồn cầu nghẹt đơn giản nhất nhưng cũng mang lại hiệu quả tốt cho bạn. 

Hy vọng bạn đã nhận được kiến thức hữu ích qua bài viết này.

Nếu cần đến việc thông tắc hầm cầu, cống thoát nước thì bạn vui lòng liên hệ với thợ thông tắc bồn cầu TPNY chúng tôi. TPNY luôn đồng hành cùng bạn. 

“ Lắng nghe, chia sẻ- chất lượng, uy tín”  là phương châm của cty chúng tôi.

Liên hệ ngay cho thợ thông tắc bồn cầu TPNY

 

 

 

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp - Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp【Chỉ từ 300k】
Cuộc sống đang ngày càng phát triển hiện đại lên theo từng ngày. Nhu cầu sử dụng các dịch...
Thông tắc bồn cầu quận Bình Tân nhanh chóng, chuyên nghiệp Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Bình Tân【Chỉ từ 300k】
Công ty Sửa Chữa Nhà 247 chuyên thông tắc bồn cầu quận Bình Tân giá rẻ. Với nhiều năm...
Thông tắc bồn cầu quận Tân Phú - Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Tân Phú【Chỉ từ 300k】
Bạn đang gặp vấn đề với bồn cầu bị tắc nghẹt. Tắc nghẽn bồn cầu làm cho sinh hoạt...
Thông tắc bồn cầu quận Tân Bình - Cam kết chất lượng Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Tân Bình【Chỉ từ 300k】
Bạn đang cần tìm dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Tân Bình để xử lý triệt để tình...