BLOG

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà bạn cần quan tâm

Bất cứ công trình nào khi sử dụng lâu năm thì khó có thể tránh khỏi tình trạng xuống cấp. Hay thấm nước lâu ngày gây ẩm mốc, hư hỏng,… Khi đó giải pháp duy nhất để cải tạo lại ngôi nhà của bạn chắc hẳn bạn sẽ chọn cách sửa chữa nhà ở. Tuy nhiên, để sửa chữa, cải tạo một ngôi nhà không phải là việc dễ dàng. Vì vậy bạn cần có sự hỗ trợ của đơn vị sửa chữa nhà. Việc thuê đơn vị sửa chữa nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Và đạt chất lượng cao hơn. Nhưng trước khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau đây để việc sửa chữa nhà diễn ra thuận lợi hơn.

Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà bạn cần quan tâm

Xác định mục đích của việc sửa chữa nhà

Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu ý đến. Vì bạn cần phải xác định mục đích khi sửa chữa nhà là gì. Lúc đó bạn mới có thể lập ra kế hoạch. Tính toán chi phí hay ý tưởng phác họa cho công trình đó. Ví dụ như bạn sửa chữa nhà để cho thuê, để ở, hay để kinh doanh,… Mục đích sử dụng khác nhau thì thiết kế ngôi nhà cũng sẽ khác nhau. Hơn nữa việc này còn có thể ảnh hưởng đến việc bạn có nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói không. Vì có những công trình sửa chữa nhỏ lẻ thì việc thuê dịch vụ trọn gói là việc không cần thiết.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà uy tín

Đây cũng là một lưu ý hết sức quan trọng để có được một ngôi nhà hoàn thiện. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều những đơn vị sửa chữa nhà khác nhau. Cùng với đó là nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt.

Bạn nên lưu ý lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, uy tín. Bạn có thể tham khảo qua những lời phản hồi từ khách hàng đối với đơn vị đó. Hoặc bạn có thể tìm hiểu một số công trình mà đơn vị đó đã thi công. Để có thể đánh giá chất lượng ra sao. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà.

Kinh nghiệm trong nghề cũng sẽ là một yếu tố bạn cần phải quan tâm. Những nhà thầu có kinh nghiệm sẽ có phương án thi công nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm được chi phí nhất.

Nên lưu ý đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà

Khi đã lựa chọn được nhà thầu để thi công. Cả hai đã thỏa thuận với nhau về những nhu cầu của hai bên. Sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Khi đã nhận được hợp đồng trên tay bạn cần phải đọc thật kỹ các điều khoản có trong hợp đồng. Bạn cần lưu ý những nội dung sau:

  • Tiến độ thi công: Trong hợp đồng cần phải quy định rõ chính xác về thời gian thi công. Hạng mục thi công và ngày bàn giao công trình,… Cần phải quy định rõ về tiến độ thi công trong hợp đồng. Để bên phía nhà thầu có trách nhiệm hơn về thời gian sửa chữa nhà.
  • Vật liệu, vật tư: Các loại vật tư, vật liệu sử dụng trong quá trình thi công đã được thỏa thuận giữa hai bên cần phải liệt kê rõ ràng, đầy đủ trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp chất lượng công trình luôn được đảm bảo tốt nhất.
  • Chi phí: Giá của dịch vụ sửa chữa nhà bên nhà thầu đưa ra và những khoản tạm ứng cần phải được liệt kê chi tiết. Thông tin này vô cùng cần thiết vì chọn chia nhỏ những đợt thanh toán dựa vào tiến độ thi công sẽ giúp hạn chế rủi ro.

Bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà bạn cần quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu cần sửa chữa nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

5 / 5 ( 1 bình chọn )
Hồ Thị Hữu Hiền

Recent Posts

Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú – Chế độ bảo hành lâu dài

Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú - Dịch vụ sơn nhà đẹp, chất lượng.…

3 tháng ago

Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân – Cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thợ sơn nhà tại quận Bình Tân - Thi công sơn nhà đẹp, sơn nhà…

3 tháng ago

Thợ sơn nhà tại quận Tân Bình – Đảm bảo chất lượng, giá tốt

Thợ sơn nhà tại quận Tân Bình - Thi công sơn nhà đẹp, chuyên nghiệp…

3 tháng ago

Thợ sơn nhà tại quận Gò Vấp – Tư vấn màu sơn phù hợp phong thủy

Bạn đang gặp vấn đề với ngôi nhà của mình vì tường nhà đã trở…

3 tháng ago

Thợ sơn nhà tại quận Phú Nhuận – Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, uy tín

Thợ sơn nhà tại quận Phú Nhuận của công ty Sửa Chữa Nhà 247 -…

3 tháng ago

Thợ sơn nhà tại quận Bình Thạnh – Giá rẻ cạnh tranh

Mỗi khi vào mùa mưa thì đường phố, nhà ở tại TPHCM thường bị ngập…

3 tháng ago