Tuyển thợ hồ, phụ hồ có tay nghề, lương thưởng hấp dẫn

Đầu tiên công ty chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi đã đi vào hoạt động từ rất lâu.

Chúng tôi luôn muốn làm hài lòng từng vị khách hàng khi đã chọn chúng tôi. Tiêu chí của chúng tôi đưa ra là phải làm sao để có thể phục vụ khách hàng được mọi lúc, mọi nơi trong khắp nơi tại các tỉnh thành Vậy nên chúng tôi cần tuyển thêm nguồn nhân lực để khi khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay dù cho khách có ở bất cứ đâu. Nhu cầu xây dựng của thị trường ngày càng tăng cao.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, nhanh chóng nhất. Chúng tôi cần tuyển thợ hồ, phụ hồ cho công ty chúng tôi. Đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho ứng viên.

Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt là các hạng mục xây dựng, sửa chữa các công trình khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào là công ty uy tín và tận tâm với khách hàng nhất. Mục tiêu của chúng tôi đó là mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời. 

Tuyển thợ hồ, phụ hồ

Tuyển thợ hồ, phụ hồ có tay nghề, lương thưởng hấp dẫn

Tuyển thợ hồ, phụ hồ thợ sơn nhà tay nghề, lương thưởng hấp dẫn

Yêu cầu về công việc

  • Tuyển thợ hồ, phụ hồ thợ sơn nhà tại TPHCM cần cù, chịu khó, chịu học hỏi, siêng năng, tinh thần tự giác cao trong công việc.
  • Có trách nhiệm với công việc đã được giao.
  • Chịu di chuyển đến các công trình xa.
  • Cần ứng viên đã có tay nghề trong các công trình xây dựng với vị trí thợ hồ.

Quyền lợi ứng viên được nhận

  • Mức lương sẽ phụ thuộc vào tay nghề và năng lực của ứng viên.
  • Được hỗ trợ đầy đủ các phụ cấp tăng ca khi làm thêm ngoài giờ làm việc.
  • Có chi phí xăng xe, đi lại.
  • Công việc ổn định.
  • Thường xuyên được đào tạo để nâng cao thêm tay nghề.

Mọi thắc mắc ứng viên hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn về quyền lợi cũng như công việc để ứng viên nắm rõ hơn.

Bài Viết Liên Quan

Tuyển thợ điện có tay nghề lương cao Tuyển thợ điện dân dụng & Điện công nghiệp và Điện Công trình
Để phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi cần tuyển thợ điện. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi cụ thể về công việc.
Tuyển thợ chống thấm Tuyển thợ chống thấm lương cao
Công ty chúng tôi đang cần tuyển thợ chống thấm có tay nghề lương hấp dẫn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Cần tuyển thợ sơn nhà Cần tuyển thợ sơn nhà
Nhằm để phục vụ quý khách hàng ở các tỉnh thành tốt hơn. Chúng tôi cần tuyển thợ sơn nhà tại TPHCM,... Vui lòng liên hệ trực với chúng tôi.