Những mẫu nhà đẹp hiện đại, ấn tượng, đẳng cấp

Hiện nay, khi xã hội, công nghệ hiện đại ngày càng phát triển thì tiêu chí thẩm mỹ ngày càng tăng cao ở mọi phương diện trong cuộc sống. Và lĩnh vực nhà ở cũng không còn nằm ngoài lề khi mọi người luôn quan tâm rằng làm sao để sở hữu cho mình một ngôi nhà hoàn hảo, tuyệt vời. Tin chắc rằng các bạn ai cũng muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi với thiết kế bắt mắt. Vậy tiêu chí nào để tạo nên một ngôi nhà đẹp? Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu nhà đẹp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Những tiêu chí để tạo nên một ngôi nhà đẹp

Một ngôi nhà được cho là đẹp khi ngôi nhà đó có thiết kế đẹp mắt, phù hợp từ bố cục của từng căn phòng cho đến kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Những mẫu nhà đẹp sẽ có những tiêu chí sau:

— Kiến trúc tổng thể của ngôi nhà đã góp phần tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Khi kiến trúc của ngôi nhà đẹp thì bạn mới được cho là đã sở hữu ngôi nhà có vẻ đẹp toàn diện.

Ngoại thất cũng là một phần làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Từ cái nhìn đầu tiên khi nhìn vào ngoại thất ngôi nhà sẽ đánh giá được nhà bạn có đẹp hay không. Để sở hữu một ngôi nhà đẹp toàn diện từ bên ngoài cần có những yếu tố như:

 • Thiết kế kiến trúc: Phong cách kiến trúc của ngôi nhà cần được thiết kế phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của gia chủ. Có những phong cách kiến trúc được yêu thích hiện nay là phong cách hiện đại, cổ điển, hay tân cổ điển,… Bạn có thể tham khảo qua.
 • Đối xứng, cân bằng,: Các khối kiến trúc phải cân đối với nhau. Phải thiết kế đối xứng, thật hài hòa, cân bằng mới có dáng nhà đẹp. Thể hiện được sự sang trọng của nhà bạn.
 • Lựa chọn màu sơn thích hợp: Bạn có thể chọn màu sơn tùy sở thích cá nhân, màu sơn hài hòa với không gian xung quanh. Hay lựa chọn màu sơn hợp với phong thủy.

— Yếu tố nội thất bên trong cũng có vai trò tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Những mẫu nhà đẹp

 1. Nhà 2 tầng 2, 3 phòng ngủ

  Nhà 2 tầng 2, 3 phòng ngủ 

  Nhà 2 tầng 2, 3 phòng ngủ

 2. Nhà cấp 4 với thiết kế đơn giản

  Nhà cấp 4 với thiết kế đơn giản

  Nhà cấp 4 với thiết kế đơn giản

 3. Nhà ống mặt tiền hiện đại mái bằng

  Nhà ống mặt tiền hiện đại mái bằng

  Nhà ống mặt tiền hiện đại mái bằng

 4. Nhà 2 tầng 1 tum

  Nhà 2 tầng 1 tum

  Nhà 2 tầng 1 tum

 5. Nhà cấp 4 đẹp có gác lửng

  Nhà cấp 4 đẹp có gác lửng

  Nhà cấp 4 đẹp có gác lửng

 6. Nhà cấp 4 có mái xếp tầng

  Nhà cấp 4 có mái xếp tầng

  Nhà cấp 4 có mái xếp tầng

 7. Nhà đẹp 2 tầng

  Nhà đẹp 2 tầng

  Nhà đẹp 2 tầng

 8. Nhà phố 2 mặt tiền

  Nhà phố 2 mặt tiền

  Nhà phố 2 mặt tiền

 9. Biệt thự vườn 1 tầng

  Biệt thự vườn 1 tầng 

  Biệt thự vườn 1 tầng

 

Bài Viết Liên Quan

Nhà cấp 4 chữ hiện đại Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đẹp nhất hiện nay bạn nên quan tâm
Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đẹp hiện nay bạn nên quan tâm, lựa chọn. Khi có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi.
Nhà cấp 4 mái thái sang trọng Mẫu nhà cấp 4 mái thái được ưa chuộng nhất hiện nay
Vì sao nhà cấp 4 mái thái đang được thịnh thành tại nước ta? Dưới đây là các mẫu nhà cấp 4 mái thái được ưa chuộng nhất hiện nay.
Mẫu thiết kế sân vườn đẹp 1 Mẫu thiết kế sân vườn đẹp
Bài viết này tổng hợp một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện nay. Bạn hãy lựa chọn cho mình 1 mẫu để thiết kế vườn nhà bạn nhé.
Phong cách cổ điển Các phong cách thiết kế nội thất đẹp, phổ biến nhất
Sở thích, cá tính và gu thẩm mỹ là một khái niệm thiên biến vạn hóa. Do có sự...