Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính

Đối với những ngôi nhà có gác lửng hay có tầng trên. Thì cầu thang là một phần quan trọng của công trình. Ngoài việc dẫn lối đi liên thông giữa các tầng. Cầu thang cũng được dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mắt hơn. Hiện nay có rất nhiều loại cầu thang được áp dụng cho các công trình. Riêng những công trình nhỏ việc sử dụng cầu thang xoắn ốc là một sự lựa chọn hợp lý. Vì nó có thiết kế gọn, phù hợp với nhà có diện tích nhỏ. Hơn nữa lại còn tiết kiệm chi phí hơn các loại cầu thang khác. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, kính. Cùng tham khảo với chúng tôi nhé.

Chuyên nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa cầu thang xoắn sắt, inox, kính

Chúng tôi chuyên nhận thi công làm cầu thang xoắn sắt, inox kính các khu vực tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi nhận thi công, sửa chữa các hạng mục như:

  • Làm cầu thang xoắn ốc sắt, kính, inox.
  • Sửa chữa, lắp đặt cầu thang xoắn sắt, inox, kính.
  • Sửa chữa cổng sắt, cửa sắt, hàng rào sắt,…
  • Chuyên lắp đặt cửa sắt, hàng ràng sắt, cửa sổ sắt,…

Và còn nhiều hạng mục khác nhau. Khi có nhu cầu cần làm cầu thang xoắn sắt, inox hay kính. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong lĩnh vực thi công, sửa chữa cầu thang xoắn bằng sắt, inox, kính. Cùng với các dụng cụ, trang thiết bị, máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng vì đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính

Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính

Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính

Có rất nhiều loại cầu thang với đa dạng mẫu mã, chất liệu. Và giá thành của từng loại cũng khá chênh lệch nhau.

– Cầu thang sắt, inox giá thành của nó khá rẻ. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp. Và nguồn tài chính còn hạn chế. Để tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí thì nên lựa chọn loại cầu thang xoắn sắt, inox này.

– Với cầu thang xoắn kính cường lực giá của nó sẽ nhỉnh hơn. Nhưng cầu thang kính sẽ không bị rỉ sét, ăn mòn theo thời gian như sắt và inox. Sử dụng cầu thang kính sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  • Cầu thang xoắn sắt thường có giá dao động khoảng 700.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ. 
  • Cầu thang xoắn sắt nghệ thuật sẽ dao động trong khoảng 900.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ. Giá sẽ khác nhau tùy vào mẫu mã, chủng loại, vật liệu,… 

Bảng báo giá cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính

STT Hạng mục thi công Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
1 Cầu thang sắt có tay vịn bằng gỗ thông dụng m <1.000.000
2 Cầu thang có thêm hoa văn nhẹ m 1.000.000 – 1.600.000
3 Cầu thang sắt nghệ thuật m 2.000.000
4 Cầu thang Inox m 900.000 – 1.300.000
5 Cầu thang bằng nhôm hợp kim đúc m 4.000.000 – 6.000.000
6 Cầu thang bằng kính cường lực có tay vịn gỗ m 1.150.000 – 1.350.000
7 Tay vịn gỗ của cầu thang m 400.000 – 500.000 (còn phụ thuộc vào từng loại gỗ và mẫu mã của tay vịn)
8 Trụ đề ba gỗ của cầu thang trụ 2.000.000 – 7.000.000

Lưu ý:

  • Đơn giá cầu thang sẽ được tính theo tay vịn gỗ hoặc sắt. Đo suốt chiều dài tính luôn cả những đoạn co. 
  • Báo giá cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính trên chỉ có tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi theo thời điểm, mẫu mã, chủng loại, vật liệu,… Để biết giá chính xác của từng loại quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, inox, kính chính xác nhất.

Bài viết này chúng tôi đã gửi đến các bạn bảng báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, inox, kính của công ty chúng tôi. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà và kinh nghiệm để sơn nhà đẹp Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà và kinh nghiệm để sơn nhà đẹp
Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các vấn đề thường gặp khi sơn nhà và kinh nghiệm để sơn nhà sao cho đẹp. Hãy tìm hiểu dưới dưới đây nhé.
Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm theo đúng kỹ thuật Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm theo đúng kỹ thuật
Có thể chống thấm bằng cách nào? Chống thấm bằng sơn chống thấm thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu về nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm
Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế giá rẻ Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế giá rẻ
Nhà thép tiền chế là gì? Nhà thép có ưu và nhược điểm gì? Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế. Nhận thi công nhà thép chất lượng, giá rẻ.
Báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm Báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm
Nhà vệ sinh, nhà tắm tuy chỉ là hạng mục phụ. Nhưng cũng đóng vai trò rất quan trọng...