Báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm

Nhà vệ sinh, nhà tắm tuy chỉ là hạng mục phụ. Nhưng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong công trình của bạn. Bởi là nơi sinh hoạt mỗi ngày của từng thành viên trong gia đình. Và ngày nay việc ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm đã trở nên rất phổ biến. Nó không chỉ góp phần giúp cho nhà vệ sinh trở nên đẹp, sạch hơn mà nó còn có những lợi ích có lẽ bạn chưa biết hết. Dưới bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích khi ốp lát gạch cho nhà vệ sinh. Và báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm nhé.

Ốp lát gạch cho nhà vệ sinh, nhà tắm sẽ có những lợi ích gì?

  • Thi công ốp lát gạch cho nhà vệ sinh, nhà tắm sẽ làm cho không gian trở nên đẹp hơn. Giúp cho không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.
  • Khi nhà vệ sinh, nhà tắm đã được ốp lát gạch thì việc lau chùi, dọn dẹp vệ sinh sẽ dễ dàng hơn.
  • Lớp gạch men khi được ốp lát như một lớp phủ bảo vệ bề mặt tường. Giúp cho vách tường nhà vệ sinh luôn khô ráo, sẽ không bị ẩm mốc. Và làm tăng khả năng chống thấm cho nhà vệ sinh. Giúp kéo dài tuổi thọ cho nhà vệ sinh, tạo được sự bền bỉ của không gian.
  • Gạch ốp lát cho nhà vệ sinh, nhà tắm đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú, cùng nhiều kiểu dáng. Sẽ đáp ứng đầy đủ được yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm

Báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm

Báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm để quý khách hàng tiện tham khảo:

STT Hạng mục thi công Đơn vị tính Đơn giá nhân công (VNĐ)
1 Cán vữa, ốp lát gạch nền 40×40 150.000
2 Cán vữa, lót gạch nền 50×50 155.000
3 Cán vữa, ốp lát gạch nền 30×30 135.000
4 Ốp lát gạch nền nhà tắm, nhà vệ sinh 60×60 170.000
5 Ốp lát gạch nhà tắm, nhà vệ sinh Prime 180.000
6 Ốp lát gạch nhà tắm, nhà vệ sinh Taicera 30×60 200.000
7 Ốp lát tường nhà vệ sinh, nhà tắm Taicera 25×40 170.000
8 Lát gạch nền nhà tắm Mikado 30×30 180.000

Bảng báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm trên đây là bảng giá tham khảo. Chưa bao gồm đơn giá vật tư. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá chi tiết hơn nhé.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn loại gạch và thi công ốp lát

– Khi lựa chọn gạch để ốp lát cho nhà vệ sinh, nhà tắm bạn nên chọn loại gạch có màu sắc sạch. Và đặc biệt là phải có độ nhám để trong quá trình sử dụng tránh bị trơn trượt.

– Nên lựa chọn những loại gạch ốp lát có màu sáng để tạo không gian thoáng mát, thoải mái nhất.

– Cần xác định loại gạch thật kĩ. Để biết được có nên ngâm gạch ở trong nước trước khi tiến hành ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm không? Việc xác định này để biết được gạch ốp lát là loại gạch đúng quy cách, tiêu chuẩn, không bị sứt mẻ hay rạn nứt chỗ nào.

– Chỉ lát gạch lên trên bề mặt sau khi đã hoàn thiện xong công trình. Bề mặt ốp lát phải bằng phẳng, sạch sẽ.

– Khi di chuyển, thi công cần phải có kỹ thuật cẩn thận, nhẹ nhàng, tránh va đập. Vì gạch ốp lát là loại vật liệu cứng. Giòn và dễ vỡ.

– Khoảng cách giữa những viên gạch tốt nhất là 1-2mm. Hay còn được gọi là ron gạch của nền hay vách tường nhà vệ sinh, nhà tắm phải tương xứng với nhau.

– Sau khi ốp lát gạch thì để qua một đêm rồi tiến hành chà ron là thời điểm tốt nhất.

– Chỉ nên vệ sinh gạch với nước sạch. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, có tính ăn mòn cao.

Ốp lát gạch nhà vệ sinh

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm để các bạn tham khảo. Chúng tôi chuyên nhận ốp lát tường, nền nhà cho các công trình khác nhau. Khi có nhu cầu cần ốp lát gạch tường, nền nhà vệ sinh hay các hạng mục khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Bài Viết Liên Quan

Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà và kinh nghiệm để sơn nhà đẹp Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà và kinh nghiệm để sơn nhà đẹp
Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các vấn đề thường gặp khi sơn nhà và kinh nghiệm để sơn nhà sao cho đẹp. Hãy tìm hiểu dưới dưới đây nhé.
Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm theo đúng kỹ thuật Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm theo đúng kỹ thuật
Có thể chống thấm bằng cách nào? Chống thấm bằng sơn chống thấm thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu về nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm
Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính
Bài viết này chúng tôi sẽ báo giá thi công làm cầu thang xoắn. Công ty chúng tôi nhận thi công làm cầu thang xoắn sắt, inox, kính giá rẻ.
Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế giá rẻ Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế giá rẻ
Nhà thép tiền chế là gì? Nhà thép có ưu và nhược điểm gì? Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế. Nhận thi công nhà thép chất lượng, giá rẻ.