Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt?

Tình trạng nhà vệ sinh bị thấm dột xảy ra khá nhiều hiện nay. Việc chống thấm nhà vệ sinh là rất quan trọng và cần được thực hiện ngày từ giai đoạn mới thi công. Bạn không nên để tình trạng này xảy ra mới đi tìm phương pháp chống thấm dột hiệu quả. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các loại chống thấm dành cho nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay.

Các loại chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Khi gặp tình trạng này nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn các giải pháp chống thấm hiện có trên thị trường. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin tổng hợp lại những loại chống thấm cho nhà vệ sinh tốt, hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm tại: http://chuyennhansuanha.com/dich-vu/chong-tham/cong-ty-chong-tham/

Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt

Phương pháp chống thấm màng khò nóng

Phương pháp này tỏ ra rất hiệu quả và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên quy trình thi công khá phức tạp. Bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này khi sàn nhà vệ sinh đang trong quá trình thi công. Có nghĩa là phải chống thấm khi xây dựng nhà vệ sinh chứ không phải khi xảy ra tình trạng thấm dột rồi bạn mới thực hiện.

Màng chống thấm này thường dày khoảng 3-5mm. Khi thi công sẽ đặt miếng chống thấm này lên, sử dụng khò để tạo nhiệt. Từ đó làm mềm màng khò giúp phủ kín bề mặt sàn vệ sinh trước khi lát gạch nền.

Nhu cầu chống thấm nhà vệ sinh ngày càng cao. Nên phương pháp chống thấm màng khò nóng được sử dụng cũng rộng rãi hơn. Đa phần các công trình nhà vệ sinh từ thành thì đến nông thôn hiện này đều sử dụng các phương pháp chống thấm để đảm bảo chất lượng công trình.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng chất chống thấm

Được đánh giá là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả cực cao. Thành phần của các chất chống thấm gồm có các hoạt chất với khả năng đóng rắn rất tốt. Chất chống thấm được sử dụng dưới dạng lỏng. Khi phủ một lợp lên bền mặt sàn bê tông, chất chống thấm sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào kết cấu. Từ đó đóng rắn và lấp đầy những lỗ trống nhỏ, ngăn chặn nước xâm nhập.

Phương pháp này được đánh giá cao bởi tính tiện lợi, thi công nhanh chóng với chi phí thấp.

Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Nhựa đường có thành phần là chất Bitum có trong cao su. Với khả năng bám dính rất tốt, nên khả năng chống thấm sàn nhà của sản phẩm này rất cao. Tuy nhiên phương pháp này cũng có không ít những hạn chế. Nhựa đường thường có mùi khó chịu, khi thi công dễ bị dính bẩn vào tay, quần áo,… Quá trình chuẩn bị nhựa đường để thi công chống thấm cũng phức tạp, mất nhiều thời gian và công sức. Ưu điểm của phương pháp này là chống thấm nhà vệ sinh tốt, tiết kiệm chi phí.

Với những phân tích ở trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi chống thấm cho nhà vệ sinh loại nào tốt? Việc lựa chọn cách chống thấm nào phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích và kinh phí của bạn. Phương pháp nào cũng có những ưu điểm và những hạn chế nhất định. Do đó bạn cần phân tích thực tế tình hình của mình. Đồng thời có thể tham khảo thêm sự tư vấn từ những đơn vị chuyên nghiệp nhé!

Để thi công thực hiện chống thấm nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng, bạn cần tìm đến những đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật thợ giàu kinh nghiệm mới có thể thi công chống thấm tốt. Do đó việc tìm kiếm đơn vị thi công chống thấm uy tín, chất lượng là việc làm hết sức quan trọng. Tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Bạn có thể liên hệ với Xây Dựng Thuận Phát theo Hotline 0835904625 để được hỗ trợ.

Nguồn: https://suachuanha.edu.vn/chong-tham-nha-ve-sinh-loai-nao-tot/

Xem thêm bài viêt: https://chuyennhansuanha.com/dich-vu/chong-tham/huong-dan-cach-chong-tham-tuong-nha/

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Các cách chống thấm tường nhà hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng Các cách chống thấm tường nhà hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng
Hướng dẫn các cách chống thấm tường nhà hiệu quả. TPNY nhận thi công chống thấm tường nhà đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí nhất
Sửa nhà bị thấm do nước ngập tại TPHCM uy tín chất lượng
Càng xử lý sửa nhà bị thấm nhanh chừng nào. Những hậu quả xảy đến do trần tường thấm nước sẽ càng được khắc phục triệt để chừng nấy.
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất
Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay, khám phá những phương pháp chống thấm sàn nhà hiệu quả, đơn giản, chi phí thấp
Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 hiệu quả như thế nào? Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika
Khám phá ngay cách sử dụng vật liệu chống thấm sika, quy trình thi công đảm bảo chất lượng chống thấm tốt nhất, tiết kiệm chi phí