Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt?

Tình trạng nhà vệ sinh bị thấm dột xảy ra khá nhiều hiện nay. Việc chống thấm nhà vệ sinh là rất quan trọng và cần được thực hiện ngày từ giai đoạn mới thi công. Bạn không nên để tình trạng này xảy ra mới đi tìm phương pháp chống thấm dột hiệu quả. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các loại chống thấm dành cho nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay.

Các loại chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Khi gặp tình trạng này nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn các giải pháp chống thấm hiện có trên thị trường. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin tổng hợp lại những loại chống thấm cho nhà vệ sinh tốt, hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm tại: http://chuyennhansuanha.com/dich-vu/chong-tham/cong-ty-chong-tham/

Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt

Phương pháp chống thấm màng khò nóng

Phương pháp này tỏ ra rất hiệu quả và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên quy trình thi công khá phức tạp. Bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này khi sàn nhà vệ sinh đang trong quá trình thi công. Có nghĩa là phải chống thấm khi xây dựng nhà vệ sinh chứ không phải khi xảy ra tình trạng thấm dột rồi bạn mới thực hiện.

Màng chống thấm này thường dày khoảng 3-5mm. Khi thi công sẽ đặt miếng chống thấm này lên, sử dụng khò để tạo nhiệt. Từ đó làm mềm màng khò giúp phủ kín bề mặt sàn vệ sinh trước khi lát gạch nền.

Nhu cầu chống thấm nhà vệ sinh ngày càng cao. Nên phương pháp chống thấm màng khò nóng được sử dụng cũng rộng rãi hơn. Đa phần các công trình nhà vệ sinh từ thành thì đến nông thôn hiện này đều sử dụng các phương pháp chống thấm để đảm bảo chất lượng công trình.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng chất chống thấm

Được đánh giá là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả cực cao. Thành phần của các chất chống thấm gồm có các hoạt chất với khả năng đóng rắn rất tốt. Chất chống thấm được sử dụng dưới dạng lỏng. Khi phủ một lợp lên bền mặt sàn bê tông, chất chống thấm sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào kết cấu. Từ đó đóng rắn và lấp đầy những lỗ trống nhỏ, ngăn chặn nước xâm nhập.

Phương pháp này được đánh giá cao bởi tính tiện lợi, thi công nhanh chóng với chi phí thấp.

Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Nhựa đường có thành phần là chất Bitum có trong cao su. Với khả năng bám dính rất tốt, nên khả năng chống thấm sàn nhà của sản phẩm này rất cao. Tuy nhiên phương pháp này cũng có không ít những hạn chế. Nhựa đường thường có mùi khó chịu, khi thi công dễ bị dính bẩn vào tay, quần áo,… Quá trình chuẩn bị nhựa đường để thi công chống thấm cũng phức tạp, mất nhiều thời gian và công sức. Ưu điểm của phương pháp này là chống thấm nhà vệ sinh tốt, tiết kiệm chi phí.

Với những phân tích ở trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi chống thấm cho nhà vệ sinh loại nào tốt? Việc lựa chọn cách chống thấm nào phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích và kinh phí của bạn. Phương pháp nào cũng có những ưu điểm và những hạn chế nhất định. Do đó bạn cần phân tích thực tế tình hình của mình. Đồng thời có thể tham khảo thêm sự tư vấn từ những đơn vị chuyên nghiệp nhé!

Để thi công thực hiện chống thấm nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng, bạn cần tìm đến những đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật thợ giàu kinh nghiệm mới có thể thi công chống thấm tốt. Do đó việc tìm kiếm đơn vị thi công chống thấm uy tín, chất lượng là việc làm hết sức quan trọng. Tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Bạn có thể liên hệ với Xây Dựng Thuận Phát theo Hotline 0835904625 để được hỗ trợ.

Nguồn: https://suachuanha.edu.vn/chong-tham-nha-ve-sinh-loai-nao-tot/

Xem thêm bài viêt: https://chuyennhansuanha.com/dich-vu/chong-tham/huong-dan-cach-chong-tham-tuong-nha/

cách lấy lại tài khoản fb bị hack

tool tu dong ket ban FB

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Phương Pháp chống thấm tường bị thấm dột vô cùng hiệu quả Phương Pháp chống thấm tường bị thấm dột vô cùng hiệu quả
Hướng dẫn phương Pháp chống thấm tường bị thấm dột vô cùng hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết để áp dụng thành công vào công trình của mình nhé
Chia sẻ những cách chống thấm trần nhà đơn giản, hiệu quả Chia sẻ những cách chống thấm trần nhà đơn giản, hiệu quả
Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách chống thấm trần nhà đơn giản, hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo bài viết nhé
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy đơn giản, hiệu quả Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy đơn giản, hiệu quả
Hướng dẫn quy trình chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy đơn giản, hiệu quả. Chuyên thi công chống thấm giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín
Hướng dẫn một số phương pháp chống thấm sàn mái phổ biến Hướng dẫn một số phương pháp chống thấm sàn mái phổ biến
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số phương pháp chống thấm sàn mái phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo với chúng tôi nhé