Bảng màu sơn Dulux, Kova, Maxilite, Nippon, Jotun, Seamaster

Với mỗi công trình, công đoạn sơn nhà là bước cuối cùng để quyết định vẻ đẹp của công trình đó. Vậy nên việc lựa chọn loại sơn, màu sơn là rất quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn những dòng sơn tốt, có bảng màu sơn phù hợp với tính cách, sở thích hay kết hợp màu sắc hài hòa với thiết kế nội thất. Những yếu tố này sẽ giúp công trình của bạn trông bắt mắt hơn. Có thể thấy màu sơn của công trình rất quan trọng vì đã chiếm hơn một nửa tính thẩm mĩ của công trình. Lựa chọn màu sắc sơn phù hợp sẽ giúp gia chủ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn khi ở trong không gian đó. 

Các thương hiệu sơn

Ngày nay đã có rất nhiều thương hiệu sơn được nhiều khách hàng tin dùng. Mỗi thương hiệu đều có những dòng sơn khác nhau với từng hạng mục của công trình như: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí,… Với bảng màu sắc đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sơn phù hợp với sở thích của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về bảng màu sơn Dulux, Kova, Maxilite, Nippon, Jotun, Seamaster. Nhưng trước tiên hãy cùng dịch vụ sơn nhà chúng tôi tìm hiểu bảng màu sắc trong sơn nhà là gì nhé. 

Bảng màu sắc là gì?

Trong những lĩnh vực về hội họa, thiết kế hay để phối hợp màu sắc. Bảng màu sắc (hay còn gọi là bánh xe màu sắc) là công cụ để hỗ trợ cho việc chọn màu sắc, phối màu sơn cực kì tốt.

Trên bánh xe màu sắc sẽ có 12 màu chính gồm có những màu cơ bản, gam màu cấp 2 và gam màu cấp 3. Bạn có thể dựa vào bánh xe màu sắc để phối màu sơn nhà thích hợp với tính cách của bạn hơn.

Dưới đây là bảng màu của các thương hiệu sơn nổi tiếng nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình màu sơn phù hợp với tính cách cũng như thích hợp với công trình của bạn nhé. 

Bảng màu sơn

1.Dulux

Dulux trong nhà

Dulux trong nhà

Sơn Dulux ngoài trời

Sơn Dulux ngoài trời

Sơn nước Dulux

Sơn nước Dulux

2.Kova

Kova chống thấm

Kova chống thấm

Bảng màu Kova

Bảng màu Kova

3.Maxilite 

Maxilite nội thất

Maxilite nội thất

Maxilite trong nhà

Maxilite trong nhà

4.Nippon

Nippon ngoại thất

Nippon ngoại thất

Nippon nội thất

Nippon nội thất

5.Jotun

Ngoại thất Jotun

Ngoại thất Jotun

Bảng màu Jotun

Bảng màu Jotun

6.Seamaster

Bảng màu Seamaster 2

Bảng màu Seamaster 2

Bảng màu Seamaster

Bảng màu Seamaster

Các bài viết liên quan bảng màu sơn Dulux, Kova, Maxilite, Nippon, Jotun, Seamaster

Bài Viết Liên Quan

Dịch Vụ Sơn Nhà Giá Rẻ Tại HCM Dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại HCM – Cam kết báo giá sơn nhà rẻ nhất
Dich vu son nha gia re tai TPHCM, Bình dương, Đồng Nai & Vũng Tàu... Dịch vụ sơn nhà trọn gói, sơn nhà giá rẻ, Báo giá dịch vụ sơn nhà
Sơn nội thất nhà cần làm gì để có không gian sống như ý
Bên cạnh việc chọn màu sơn nội thất nhà phù hợp, thì việc chọn được đơn vị thi công uy tín cũng là quan trọng không kém. Quy trình sơn nội
Loại sơn chống cháy tốt nhất trên thị trường hiện nay Loại sơn chống cháy tốt nhất trên thị trường hiện nay
Top 6 loại sơn chống cháy tốt nhất. Đa dạng chủng loại và màu sắc giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Cam kết sản phẩm uy tín
Cách phối màu sơn nhà để có được không gian đẹp
Màu sơn của ngôi nhà là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất nhà...