Stella Mega: KĐT chiếm hữu nhân tố tử vi phong thủy "vàng" trong BĐS Nhà Đất

Thảo luận trong 'Khu Vực Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, Thg 12 11, 2019.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Stella Mega City không chỉ là chiếm dụng địa thế tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là một nằm ngay thế đất đẹp, trong tâm địa thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của con sông Bình Thủy.

  [​IMG]
  theo những Chuyên Viên tử vi phong thủy, việc lựa chọn nơi để định cư rất cần được quan tâm đến thế đất, thế đất tốt sẽ mang lại vượng khí, may mắn tài lộc và sức khỏe cho chủ nhà. Đấy chính là một trong những Tại Sao khiến Stella Mega City biến thành dự án thu hút khách số 1 khoanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long ngay lúc vừa chào làng.
  Stella Mega City sở hữu địa thế "Rồng chầu nhả ngọc"
  địa thế trưng bày của Stella Mega City được sinh ra với ưu tiên toàn vẹn toàn bộ sinh khí tốt lành của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy chiếu qua khu Đại đô thị có thiết kế nghiêm ngặt nhất về mặt tử vi tạo thành Trục Thần Đạo. Đường thẳng này còn có 1 hướng chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu đền Hùng linh thiêng. Trục Thần đạo này là một thiết kế khá nổi bật về tử vi được rất nhiều chuyên gia tử vi phong thủy nhận định cao.
  Theo khái niệm phong thủy, Stella Mega City nằm cạnh sát dòng sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là Đình Bình Thủy và Chùa Nam Nhã đang nhả ngọc, cho thấy đấy là vùng đấy địa linh.
  Tại dự án Stella Mega City cũng mang thiết kế đặc biệt quan trọng chính là cột đồng hồ ngay tại trọng tâm của Khu đô thị. Theo họa tiết thiết kế, cột đồng hồ nằm trong lòng Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao sáng lớn hình tượng cho cái tên của KĐT - Stella Mega City. Phía bên dưới là viên Ngọc minh châu đang rạng ngời cùng bốn mặt đồng hồ, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ hướng theo hai vị trí còn sót lại. Chân cột đồng hồ đeo tay xếp vòng tròn 12 hình thay mặt cho 12 con giáp, được lắp ráp phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt quan trọng, khi đồng hồ điểm 12h trưa, tất cả 12 tượng hình sẽ đồng loạt phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ phía bên trên.
  không chỉ có vậy, cột đồng hồ thời trang còn là một bản vẽ xây dựng đặc biệt của Stella Mega City mang ý nghĩa phong thủy chiêu nạp nội khí tốt đẹp theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ biến thành một hình tượng tốt lành không chỉ có cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là khuôn mặt thịnh vượng của Thành Phố Cần Thơ.
  theo một số Chuyên Viên, tầm nhìn của Stella Mega City được xem là có cảnh quan đẹp, lại được dòng sông Bình Thủy bao bọc – điều ấy là rất chi là tốt, vì đó là tượng trung cho 1 vùng đất an lành, nơi buổi đầu của nền kinh tế an khang, phát triển vượt bậc.
  như thế, dự án quy tụ khá đầy đủ những yếu tố quan trọng trong tử vi phong thủy, cùng với đó, Stella Mega City còn đạt các tiêu chí đắt giá khác trong phong thủy: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa... Vì vậy, đây đang là dự án được giới đầu tư quan tâm tiên phong hàng đầu để mũi nhọn tiên phong dòng chảy may mắn tài lộc.
   

Chia sẻ trang này