1. Chào mừng Khách đến với diễn đàn của chúng tôi. Bạn có thể tham gia Group của chúng tôi để được tham gia những diễn đàn, website đăng tin mới nhất: https://www.facebook.com/groups/479655228856486/

  Từ22/7/2016 Ai muốn đăng tin thì vào Mẫu đăng ký để được cấp VIP miễn phí.

  » Bạn đang tìm diễn đàn đăng tin hiệu quả
  » Bạn khẳng định mình không phải là spamer
  » Hãy đọc và tham gia quy định mới của diễn đàn bảo toàn tính mạng

biện pháp và cách xử lý chống thấm vào mùa mưa triệt để

Thảo luận trong 'Chống Thấm Nhà' bắt đầu bởi thuanphatnhuy, Thg 10 16, 2017.

 1. thuanphatnhuy

  thuanphatnhuy Member

  Tham gia ngày:
  Thg 1 9, 2016
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]

  biện pháp xử lý chống thấm dột vào mùa mưa triệt để

  Được nhiều khách hàng phản án về tình trạng rạn nứt và cần được hỗ trợ về chống thấm dột về mùa mưa từ Công ty chống thấm Thuận Phát Như Ý. Những cơn mưa là mối nguy hại cho các bức tương nhà bị rạn nứt hay xuống cấp. Để chống thấm dột nước hiệu quả , cách tốt nhất là lựa chọn phương pháp chống thấm hiệu quả. Công việc chống thấm đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cách thức thi công chống thấm cùng lựa chọn vật liệu chống thấm đạt chất lượng.

  Hiện tại Thuận Phát Như Ý chúng tôi có nhiều phương pháp chống thấm khác nhau phụ thuộc vào vị trí cần thống thấm, công trình cần chống thấm, có thể chống thấm từ phía ngoài bức tường hay chống thấm ngược cho mùa mưa.

  [​IMG]

  xử lý chống thấm

  Thấm nước từ trên mái xuống : Nguyên nhân phải kể đến là đường ống nước trên mái thoát nước không kịp, các góc tường, rãnh nước trên mái. Nước mưa sẽ thấm qua các vết rạn nứt nhỏ, nứt cổ trần vào bên trong bứt tường và càng lan rộng.

  Thấm nước từ giáp giữa hai nhà : Không được thoát nước tốt, nước được ứ đọng và thấm từ chân tường, hoặc thấm qua các rạn nứt do ảnh hưởng của quá trình thi công.

  Thấm nước ở sàn nhà vệ sinh: Mùa mưa ẩm ướt tăng cao, nếu có sự rò rỉ từ đường ống dẫn nước nhà vệ sinh sẽ làm cho không gian càng bị ẩm thấp và sàn nhà có thể bị trơn trượt, gây nhiều mối nguy hiểm.

  Một ngôi nhà được chấm thấm hiệu quả trước mùa mưa cần phải được đánh giá và kiểm tra tổng thể. Hãy để Công ty chống thấm Thuận Phát Như Ý đồng hành cùng bạn khôi phục ngôi nhà, và bảo vệ nó trước mùa mưa bão. Quý vị đã phát hiện ra các vết vứt từ các bức tường của ngôi nhà và cần được khắc phục chống thấm dột tường tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Hà Nội, Nghệ an.... hay bạn có một kế hoạch chống thấm cho tổng thể ngôi nhà trước khi nó gặp sự cố . Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận những phản hồi và những câu hỏi chuyên môn về chống thấm từ các hộ dân. Đảm bảo một cuộc sống tốt nhất, trước mùa mưa bão, giá chống thấm được ưu đãi nhất cho khách hàng, bảo hành chống thấm dài hạn cho các hạng mục công trình.
  Xem thêm dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm
   
  Last edited by a moderator: Thg 10 16, 2017
  phạm trà and admin like this.
 2. phạm trà

  phạm trà New Member

  Tham gia ngày:
  Thg 6 3, 2016
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 3. phạm trà

  phạm trà New Member

  Tham gia ngày:
  Thg 6 3, 2016
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
Similar Threads: biện pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Chống Thấm Nhà Phương pháp chống thấm tường nhà hiệu quả Thg 1 22, 2016

Chia sẻ trang này